Thuê xe máy Lạng Sơn là một giải pháp vô cùng lý tưởng. Giúp bạn có thể  chủ động được thời gian trong chuyến hành trình khám phá, mà lại kiệm chi phí đi lại. Dưới đây là một số địa điểm cho thuê xe máy uy tín tại Lạng Sơn

Địa điểm thuê xe máy ở Lạng Sơn

thuê xe máy Lạng Sơn
Thuê xe máy phượt Lạng Sơn

Cửa hàng cho thuê xe máy Trần Lực

Đây là cửa hàng cung cấp nhiều loại xe cho khách hàng. Đặc biệt, khi thuê xe ở đây bạn sẽ vô cùng yên tâm vì chất lượng xe rất tốt, đảm bảo an toàn cho khách đến thuê.Ngoài ra còn được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn kỹ lưỡng.

Địa điểm: Số 90 Ngô Quyền, Ngã Tư Mỹ Sơn, Tp Lạng Sơn

Số điện thoại: 0336268883

Vi’s Boutique Hotel

Khách sạn ở đây vi khá chu đáo trong việc  phục vụ. Đến với Vi’s bạn có thể yên tâm về mọi dịch vụ trong khách sạn từ lưu trú đến thuê xe là địa điểm cho thuê xe máy ở Lạng Sơn uy tín.  Có nhiều loại xe cho các bạn lựa chọn từ xe số đến xe ga.

Địa chỉ : S61 185 Trần Đăng Ninh, P.Tam Thanh, TP.Lạng Sơn

Số điện thoại: 091 501 98 88

Khách sạn Kim Sơn

Đây cũng là dịch vụ cho thuê xe đảm bảo an toàn chất lượng cho du khách. Đặc biệt, các khách không ở tại khách sạn có thể gọi điện cho chủ khách sạn để thuê xe và được giao xe tận nơi.

Địa chỉ :Số 3 Minh Khai, P.Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn

Số Điện thoại : 025 3876 542

thuê xe máy Lạng Sơn
Địa điểm thuê xe máy ở Lạng Sơn

Khách sạn Vạn Xuân

Những chiếc xe ở đây hoàn toàn mới chất lượng được đầu tư khá kỹ. thủ tục cho thuê ở khách sạn lại vô cùng đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu là có thể thuê

Địa chỉ : Số 147 Trần Đăng Ninh, P.Tam Thanh TP.Lạng Sơn

Số điện thoại :  025 3710 440

Kinh nghiệm thuê xe máy Lạng Sơn

– Nếu như bạn tham quan các địa điểm gần đó , đường đi lại tương đối bằng phẳng và dễ đi thì bạn có thể chọn đi xe tay ga để thoải mái và êm hơn.

– Nhưng nếu bạn muốn khám phá ở những địa điểm xa hơn, đường dốc và ngoằn nghèo thì bạn bạn nên chọn đi xe số bởi xe số sẽ dễ dàng di chuyển hơn .

– Nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí thì nên chọn xe số. Vì  phí để thuê xe ga bao giờ cũng cao hơn xe số. Xe số rất phù hợp để đi ở các địa hình đường xá như ở Lạng Sơn, tiết kiệm xăng và chi phí cho bạn.

Bên cạnh đó nếu như đi mà gặp  mùa mưa thì đường xá thường hay lầy lội nên bạn có thể chọn xe số để tránh các rủi ro không may.

Nếu bạn đến Lạng Sơn vào thời điểm lễ hội hay kỳ  nghỉ thì lượng khách sẽ đông và có thể cháy xe máy cho thuê. Vì vậy, bạn nên có kế hoạch và liên hệ đặt xe trước khi đến đây.

Với những địa điểm chúng tôi nêu trên giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi thuê xe máy ở Lạng Sơn. Chúc bạn có chuyến đi thật vui vẻ.

TÌM HIỂU THÊM:

> Những địa điểm  thuê xe máy ở Cần Thơ

> Dịch vụ cho thuê xe máy giao tận nơi Đà Nẵng

> Kinh nghiệm thuê xe máy ở Quy Nhơn giá rẻ 2019 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *