Nếu bạn đang tìm kiếm chỗ cho thuê xe máy ở Nam Định, hãy xem qua bài này nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ, chất lượng, uy tín ở Nam Định ngay dưới đây.

thuê xe máy ở Nam Định
Thuê xe máy ở Nam Định ở đâu uy tín?

Một số lưu ý và kinh nghiệm khi thuê xe máy ở Nam Định

Khi thuê xe máy ở Nam Định bạn cần chú ý: Kiểm tra kỹ xe trước khi thuê: đèn, còi, lốp, thắng … Chạy thử một vòng xem máy xe có ổn không.

Thuê xe máy ở Nam Định thường thì bạn cũng không cần phải thế chân gì, chỉ cần bạn có CMND và giấy phép lái xe máy là được.

Giá thuê xe máy ở Nam Định  trung bình từ 100k đến 250k một ngày tùy từng loại xe.

Bạn cần hỏi kỹ bên chủ xe về việc khi xe xảy ra sự cố hư hỏng dọc đường. Đây là vấn đề khá quan trọng.

Các dịch vụ cho thuê xe máy ở Nam Định

thuê xe máy ở Nam Định
Thuê xe máy ở Nam Định

Cho thuê xe máy Ngọc Điều

Địa chỉ liên hệ: 443 Đặng Xuân Bảng, thành phố Nam Định.

Số điện thoại liên hệ: 091 862 68 99

Ngọc Điều là địa chỉ cho thuê xe máy uy tín, chất lượng có tiếng tại Nam Định. Tại đây có hai loại xe là xe ga và xe số cho bạn lựa chọn với nhiều mẫu mã và loại xe phong phú. Giá thuê xe ở đây từ 120k/ngày cho xe số nhé. Khi thuê xe, nếu chưa biết những nơi đi chơi và ăn uống thì bạn hỏi sẽ được tư vấn rất nhiệt tình.

Dịch vụ cho thuê Vị Hoàng

Khi bạn đến Nam Định và muốn thuê xe máy. Bạn có thể liên hệ ngay cho số điện thoại 0350 3849 290 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 153 Nguyễn Du, tỉnh Nam Định. Đây là một nơi cho thuê xe máy uy tín, chất lượng, cho thuê ngắn ngày, dài ngày và thuê tháng. Tại đây, có hỗ trợ giao xe tận nơi cho bạn kèm mũ bảo hiểm và áo mưa.  Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin mà bạn cần.

Dịch vụ Bình Tân chuyên cho thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe Bình Tân cũng là một nơi đáng để bạn quan tâm đấy. Giá cho thuê ở đây khá rẻ từ 100k/ngày. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có giao xe tận nơi. Với đa dạng các loại xe từ xe số đến xe tay ga để bạn lựa chọn. Bạn hãy đến với địa chỉ số 551 Trần Thái Tông, thành phố Nam Định hoặc gọi số 0350 3681 789.

Thuê xe máy uy tín tại Nam Định

Nơi đây hơi xa trung tâm thành phố nên có hỗ trợ giao xe tận nơi. Giá thuê xe tại đây từ 100k/ngày đến 300k/ngày. Tại đây có rất nhiều loại xe đời mới để bạn lựa chọn. Địa chỉ liên hệ: 26 Lê Hồng Phong, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định hoặc bạn gọi số: 0350 3645 617 để thuê xe nhé.

Với những thông tin chia sẻ các dịch vụ cho thuê xe máy tại Nam Định. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích với chuyến đi của bạn. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và đáng nhớ! 

TÌM HIỂU THÊM:

> Những địa điểm  thuê xe máy ở Cần Thơ

> Dịch vụ cho thuê xe máy giao tận nơi Đà Nẵng

> Kinh nghiệm thuê xe máy ở Quy Nhơn giá rẻ 2019 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *