Du lịch bằng xe máy không chỉ đem đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời mà còn rất tiện lợi. Bởi đi xe máy bạn thích thì đi, chán thì dừng, đói thì ăn, mệt thì nghỉ. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ với bạn kinh nghiệm khi thuê xe máy tại Hậu Giang nhé.

thuê xe máy ở Hậu Giang
Du lịch Hậu Giang

Giá thuê xe máy ở Hậu Giang

Ở Hậu Giang giá thuê xe ở các dịch vụ cho thuê xe máy thường tương đương nhau, không có sự chênh lệch nhiều. Chỉ trường hợp khi bạn đi du lịch vào những ngày lễ tết. Bạn nên gọi điện thoại thương lượng giá thuê xe trước. Bởi những ngày này mức giá thuê xe máy thường đắt hơn ngày bình thường. Hơn nữa bạn thuê nhiều ngày (từ 3 ngày trở lên) giá sẽ được giảm hơn so với bạn thuê ít ngày nhé. Giá thuê xe máy thông thường có giá từ 100k/ngày – 180k/ngày. Còn đối với xe tay ga cao cấp: Honda SH Fi và  Vespa Piaggio Fi: 350k/ngày hay xe tay côn như: Exciter 135 và Suzuki Raider và winner: 250k/ngày.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Hậu Giang

Hậu Giang là một thành phố không có nhiều cửa hàng cho thuê xe máy. Vì thế bạn nên đặt thuê xe máy trước để được giao xe máy nhanh chóng và không cần mất công chờ đợi. Đặc biệt, là vào mùa cao điểm du lịch. Điều này sẽ giúp bạn tránh các trường hợp hết xe, không thuê được xe nhé.  

thuê xe máy ở Hậu Giang
Kinh nghiệm thuê xe máy ở Hậu Giang

Một điều đáng lưu ý, khi bạn thuê xe máy ở Hậu Giang bạn cần phải lưu ý kiểm tra kỹ các bộ phận sau đây để không xảy ra những điều đáng tiếc nhé.

+ Kiểm tra thắng trước và thắng sau

+ Kiểm tra các đèn xe: đèn trước, đèn sau, xi nhan,…

+ Kiểm tra còi và ổ khóa cổ …

+ Cần kiểm tra, quan sát thật kỹ để phát hiện các hư hỏng khi nhận xe vì mọi tổn thất về sau bạn đều phải đền bù.

+ Bạn nên chạy thử một vòng trước khi nhận xe. Bởi có một số bộ phận mà bạn không thể kiểm tra bằng mắt nhìn mà phải chạy thử.

Thủ tục thuê xe máy ở Hậu Giang:

Về thủ tục thuê xe máy ở Hậu Giang rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe máy là đủ điều kiện thuê xe rồi. Nếu bạn chuẩn bị thêm bản photo công chứng thì càng tốt. Lúc này, bạn nên thương lượng với cửa hàng cho thuê xe giữ bản photo có công chứng còn bạn mang theo giấy tờ gốc bên người.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cùng các bạn về dịch vụ cho thuê xe máy ở Hậu Giang. Chúc bạn có một chuyến du lịch tại Hậu Giang đầy thuận tiện, an toàn và đáng nhớ!

TÌM HIỂU THÊM:

> Những địa điểm  thuê xe máy ở Cần Thơ

> Dịch vụ cho thuê xe máy giao tận nơi Đà Nẵng

> Kinh nghiệm thuê xe máy ở Quy Nhơn giá rẻ 2019 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *