Ngày càng nhiều bạn trẻ  hiện nay có xu hướng đam mê   “ Phượt”. Thích ngao du cùng hội bạn trên khắp mọi nẻo đường. Chính vì vậy,phải lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp. Dưới đây là một số kinh nghiệm thuê xe máy đi phượt tại Đà Nẵng. 

thuê xe máy đi phượt
thuê xe máy đi phượt tại Đà Nẵng

Lựa chọn các loại xe máy đi phượt

Xe máy đi phượt cần phải có động cơ mạnh, ít hao xăng để bạn có thể chinh phục được  những con đèo, ngọn núi. Vì vậy, khi thuê xe máy đi phượt bạn nên chọn những dòng xe sau đây:

Xe Yamaha Exciter: Đây là dòng xe tay côn với động cơ mạnh, phù hợp cho các bạn nam mạnh mẽ, cá tính.

Honda Winner: Đây cũng là dòng xe tay côn động cơ mạnh, tốc độ chạy nhanh. Xe có dáng thể thao rất thích hợp cho việc đi phượt.

Honda Wave: Đây là dòng xe số nhưng động cơ của nó vô cùng mạnh, lại tiết kiệm được nhiều nhiên liệu. Nhẹ nhàng dễ đi, nếu các bạn không đi được xe tay côn thì có thể thuê dòng xe này đi cũng được lắm nhé.

Sirius: Đây cũng là dòng xe số được các bạn yêu thích bởi vẻ năng động, nhẹ nhàng nhưng động cơ mạnh. Nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu.

Honda future: Dòng xe này cũng khá phổ biến đối với những bạn đi phượt. Bánh xe cứng cáp, tạo cảm giác an toàn cho người lái.

Những loại xe này có động cơ xe mạnh mẽ, cấu trúc chắc chắn. Bình xăng xe to và đặc biệt ít hao tốn nhiên liệu. Phù hợp cho các bạn đi phượt.

Một số kinh nghiệm khi thuê xe máy đi phượt tại Đà Nẵng

thuê xe máy đi phượt
kinh nghiệm khi thuê xe máy đi phượt tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe máy ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc xe tốt để đi phượt thì cũng hơi khó khăn. Theo kinh nghiệm của mình bạn đừng thuê những loại xe có giá quá rẻ. Vì nếu đã xác định đi phượt, bạn cần chọn thuê cho mình một chiếc xe thật chắc chắn, có động cơ tốt để không làm ảnh hưởng đến cuộc hành trình của bạn.

Khi thuê xe phải kiểm tra xe thật cẩn thận: kính chiếu hậu, thắng tay, thắng chân, đèn xi nhan, đèn xe, còi xe, bánh xe,..Tốt nhất bạn nên đi thử trước khi thuê xe sẻ đảm bảo an toàn hơn.

Kiểm tra mọi vết trầy xướt trên xe để tránh tình trạng khi trả xe phải bồi thường cho chủ xe.

Đà Nẵng có nhiều con đường đẹp, bên cạnh đó cũng có những đoạn đường ngoằn nghèo, núi cao. Vì vậy, để chinh phục hết Đà Nẵng bạn cần chuẩn bị cho mình một con xe thật tốt để đồng hành. Với kinh nghiệm lựa chọn xe đi phượt nêu trên, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn chính xác hơn trong việc chọn xe đi phượt. Chúc các bạn có chuyến đi thật vui vẻ.

TÌM HIỂU THÊM:

> Những điều cần lưu ý khi thuê xe máy

> Dịch vụ cho thuê xe máy giao tận nơi Đà Nẵng

> Địa điểm cho thuê xe máy gần đây tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *