Du lịch Đà Nẵng ngày càng thu hút nhiều khách du lịch. Chính vì vậy mà các dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng được phát triển. Dịch vụ thuê xe máy giao tận nơi là loại hình phổ biến nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Cùng tôi tham khảo những địa điểm cho thuê xe máy giao tận nơi tại Đà Nẵng nhé.

thuê xe máy giao tận nơi
Thuê xe máy giao tận nơi

Lợi ích của việc thuê xe máy giao tận nơi.

Trước đây bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức để đi tìm thuê cho mình một chiếc xe máy vừa ý. Nhưng giờ đây, công nghệ tiên tiến hơn. Chỉ cần một cuộc điện thoại và thông báo địa điểm là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe ưng ý.

Dịch vụ thuê xe máy tận nơi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho du khách. Chỉ mất 10 đến 15 phút là đã có mặt ngay.

Các khách hàng khi thuê xe máy giao tận nơi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi: được tặng kèm mũ bảo hiểm, 1 lít xăng, áo mưa.

Được các nhân viên tư vấn và phục vụ tận tình, chu đáo.

Bên cạnh đó, còn đảm bảo an toàn cho bạn khi đi thuê xe. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng những địa điểm cho thuê xe máy giao tận nơi đảm bảo uy tín ,chất lượng . Khi tham khảo xong rồi đưa ra quyết định thuê tại địa điểm nào. Như vậy, sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn.

Những địa điểm cho thuê xe máy giao tận nơi

Cửa hàng Lê Trường

Đây là địa điểm nằm gần sân bay, tiện lợi cho khách du lịch vừa đáp xuống sân bay là có thể nhận xe liền. Chỉ cần bạn gọi điện trước và báo thời gian bạn hạ cánh thì nhân viên bên dịch vụ sẽ đem xe tới cho bạn.

Các loại xe tại đây đều được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên nên khá an toàn. Giá thuê xe giao động từ 80.000 đồng đến 150.000 đồng một ngày.

thuê xe máy giao tận nơi
địa điểm cho thuê xe máy

Cửa hàng Sông Hàn

Đây là địa điểm được đánh giá tốt về dịch vụ, nhân viên hướng dẫn chu đáo và khá nhiệt tình, điểm thuê xe đảm bảo uy tín chất lượng. Giao xe tận nơi nhanh chóng. Giá thuê xe giao động từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng.

Cửa hàng Sơn Quyền

Đây cũng được xem là điểm cho thuê xe máy chất lượng nhất. Với nhiều mẫu mã xe phục vụ đầy đủ cho khách du lịch. Cơ sở ở đây phục vụ 24/24 nên các bạn muốn thuê xe giờ nào cũng được hết nhé. Giá cho thuê dao động từ 80.000 đồng đến 150.000 đồng một ngày.

Với những thông tin trên. Giờ đây, việc thuê xe máy tại Đà Nẵng không còn khó khăn cho khách du lịch nữa. Hãy đến tham quan Đà Nẵng và thuê cho mình một chiếc xe phù hợp để khám phá hết vẻ đẹp nơi đây nhé.

 TÌM HIỂU THÊM:

> Những điều cần lưu ý khi thuê xe máy

> Lưu ý khi đi du lịch bằng xe máy cho người mới

> Địa điểm cho thuê xe máy gần đây tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *