Có phải bạn muốn tìm địa chỉ thuê xe máy tại quận Thanh Khê Đà Nẵng uy tín, giá rẻ? Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ cực kì uy tín và chất lượng nhé.

Thuê xe máy quận Thanh Khê
Thuê xe máy quận Thanh Khê

Thuê xe máy quận Thanh Khê ở Thuê xe máy Đà Nẵng?

Thuê xe máy Đà Nẵng là một địa chỉ cho thuê xe máy cực kì uy tín ở quận Thanh Khê. Chúng tôi có rất nhiều ưu điểm mà bạn nên lựa chọn nhé.

Thứ nhất, chung tôi luôn ucng cấp dịch vụ nhận xe và giao xe tận nơi. Bạn ở bất kì khách sạn hay địa điểm nào trên Thanh Khê cũng ok hết nhé.

Về giá thì chắc chắn không nơi nào giá rẻ, cạnh tranh như chúng tôi rồi. Giá vô cùng cạnh tranh nên bạn không cần phải sợ bị “hớ” nhé.

Thuê xe máy Đà Nẵng luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Cho nên, xe ở đây rất mới và luôn được bảo dưỡng thường xuyên. Đặc biệt bạn sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tình và niềm nở của nhân viên tại đây!

Giá thuê 1 chiếc xe chỗ chúng tôi giá thấp nhất chỉ khoảng 80 nghìn đồng/ngày thôi ạ.

Những lưu ý trước khi bạn thuê xe máy quận Thanh Khê Đà Nẵng?

Trước khi thuê xe máy ở Đà Nẵng bạn phải kiểm tra kĩ càng các bộ phận của xe. Cụ thể là các bộ phận sau: thắng xe trước, sau; Tăm xe 2 bánh, Tay ga, Xăm lốp 2 bánh, gương chiếu hậu, xăng còn trong xe… Đây là việc quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến sự an toàn của bản thân.

Kết quả hình ảnh cho Thuê xe máy đi phượt
lưu ý trước khi bạn thuê xe máy

Khi thuê xe bạn phải mang giấy tờ tùy thân nha, để lại CMND hoặc giấy phép lái xe là có thể thuê được xe. Giá thuê xe ở Cầu Rồng thường dao động từ 80.000đ – 120.000đ/ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe theo tháng tại công ty Cầu Rồng nếu đi công tác dài ngày.

Nếu trên đường đi bạn gặp trục trặc hoặc bị cảnh sát giao thông bắt giữ vì lỗi không có giấy tờ xe thì đừng lo. Việc bạn cần làm là liên hệ ngay với dịch vụ Cầu Rồng để được giải quyết kịp thời. Chuyến đi của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Đó là những kinh nghiệm khi bạn thuê xe máy tại quận Thanh Khê mà mình muốn chia sẻ. Chỉ cần chọn chúng tôi thì bạn có thể thoải mái trên những con đường tuyệt đẹp tại đây rồi. Thuê xe máy Đà Nẵng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

TÌM HIỂU THÊM:

> Kinh nghiệm thuê xe máy đi phượt tại Đà Nẵng

> Dịch vụ cho thuê xe máy giao tận nơi Đà Nẵng

> Kinh Nghiệm phượt Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *