Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng hiện nay đang là dịch vụ không thể thiếu. Vậy, đâu là nơi cho thuê xe máy uy tín chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Cùng chúng tôi tham khảo những địa điểm cho thuê xe máy gần đây tại Đà Nẵng nhé.

Thuê xe máy Đà Nẵng:

thuê xe máy du lịch
Thuê xe máy Đà Nẵng

Nếu bạn muốn thuê xe máy thì đây là dịch vụ thuê xe tốt nhất hiện tại ở Đà Nẵng. Với chi phí công khai, có ưu đãi khi thuê nhiều ngày, nơi đây sẽ cung cấp cho các bạn các dịch vụ tốt nhất. Tất cả các xe máy ở đây đều là xe mới, đẹp, bàn giao xe tại nơi theo yêu cầu.

Thuê xe máy Sơn Quyền.

Sơn Quyền là địa điểm cho thuê xe máy tại Đà Nẵng được coi là dịch vụ tốt nhất. Đây là cửa hàng xe máy với hơn 200 chiếc xe, đầy đủ tất cả các loại để phục vụ cho khách hàng.

Cửa hàng xe máy này nằm tại khu vực biển Mỹ Khê với giá cho thuê từ 80.000đ đến 120.000đ/1 ngày. Được giao xe tận nơi,phục vụ 24/24 cho quý khách hàng.

Trong xe có sẵn mũ bảo hiểm, áo mưa và xăng. Xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên nên rất an toàn.

thuê xe máy Bác Châu.

Cửa hàng Bác Châu cũng là nơi đáng tin cậy cho các bạn thuê xe. Xe ở đây rất mới và luôn được bảo dưỡng nên khá an toàn. Bác rất nhiệt tình với khách hàng nên rất đông du khách đến đây thuê. Khi giao xe, các bạn sẽ nhận được mũ bảo hiểm, xăng đủ và áo mưa.

Giá thuê xe từ 100.000đ đến 120.000đ. Địa chỉ ở số 13 Lê Quang Đạo – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn.

Lê Trường – thuê xe máy gần đây.

Cửa hàng Lê Trường nằm cách sân bay khoảng 200 nên rất thuận tiện cho khách du lịch khi đáp xuống sân bay. Dịch vụ giao xe tận nơi nên chỉ cần các bạn đặt là sẽ có ngay.

Giá cho thuê từ 100.000đ đến 150.000đ. Tùy vào từng loại xe. Xe ở đây cũng khá mới và an toàn nên các bạn yên tâm nhé.

Bình Minh – Thuê xe máy gần đây.

thuê xe máy gần đây
thuê xe máy gần đây tại Đà Nẵng

Đây cũng là nơi được đánh giá cho thuê xe chất lượng tốt, phục vụ chu đáo nhiệt tình. Giá cho thuê từ 100.000đ đến 150.000đ/ngày.

Một số lưu ý khi thuê xe máy tại Đà Nẵng.

Trước khi nhận xe bạn nên kiểm tra xe thật kỹ. Xem xe có bị trục trặc gì không. Kiểm tra đèn tín hiệu xa, phanh xe, còi xe,..xem có an toàn hay không. Tránh trường hợp không may xảy ra.

Hỏi xem bên dịch vụ cho thuê xe máy yêu cầu bồi thường khi xe gặp sự cố gì.

Bạn nên chạy thử xem xe có tốt không rồi hãy thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng ngày càng phổ biến. Chính vì vậy mà nhiều nơi hoạt động chui, không có giấy phép kinh doanh. Vì vậy không đảm bảo an toàn cho người thuê xe. Bạn cần tham khảo kĩ những nơi  nào đảm bảo chất lượng xe an toàn rồi hãy thuê nhé.

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *