Bạn muốn khám phá vẻ đẹp của cánh đồng phì nhiều cũng như núi non đồ sộ của Phú Thọ bằng xe máy. Chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách những địa điểm cho thuê xe máy uy tín tại Phú Thọ đến bạn. Hy vọng giúp hành trình  khám phá vùng đất tươi đẹp này của bạn thuận lợi hơn.

thuê xe máy ở Phú Thọ
Thuê xe máy uy tín đi phượt ở Phú Thọ

Giá thuê xe máy ở Phú Thọ

Thông thường thì các địa điểm cho thuê xe máy ở Phú Thọ có mức giá tương đương nhau. Đối với xe số và tay ga thường trung bình từ 100k – 150k/ngày. Còn với xe Lead 125 mới: 200k/ngày; Pcx 2014: 250k/ngày và SH: 350k/ngày.

Các địa chỉ cho thuê xe máy uy tín ở Phú Thọ

Dịch vụ cho thuê xe máy Phú Thọ

Đây là một địa điểm cho thuê xe máy máy nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Nếu bạn đến với dịch vụ cho thuê xe máy tại Phú Thọ, bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Điều này sẽ làm cho chuyến tham quan khám phá của bạn thêm thăng hoa. Khi cần bạn hãy gọi đến số 0988 740 366.

Dịch vụ cho thuê xe máy Việt Trì

Đây là nơi mà bạn rất yên tâm về chất lượng xe. Tất cả xe ở đây được bảo dưỡng theo định kỳ. Hơn nữa, giá cả  cho thuê ở đây khá mềm. Khi cần bạn liên hệ số: 0946 021 222.

Nhà Xe Trường Thảo

thuê xe máy ở Phú Thọ
Địa chỉ cho thuê xe máy uy tín ở Phú Thọ

Đến với dịch vụ Trường Thảo bạn được cung cấp đủ giấy tờ xe và mũ bảo hiểm. Mức giá cho thuê rẻ và sự chu đáo của nhà xe sẽ khiến bạn thấy thoải mái khi quyết định sử dụng dịch vụ này. Địa chỉ liên hệ: Tổ 50, Khu Liên Phương, Phường Minh Phương hoặc bạn gọi số 097 988 48 12.

Dịch Vụ Xe Du Lịch Thủy Hùng

Nơi đây là một đại lý cho thuê xe máy có nhiều năm trong nghề gắn bó với các phượt thủ. Đến với dịch vụ Thủy Hùng bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng. Thủy Hùng phục vụ tất cả các ngày trong tuần sẽ khiến bạn thấy thoải mái và tiện lợi. Bạn hãy liên hệ địa chỉ: 44, Đại Lộ Hùng Vương, Phường Thanh Miếu hoặc số điện thoại 036 8864 555.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Sao Việt Phú Thọ

Đây là một địa chỉ cho thuê xe máy uy tín và chất lượng. Công ty sử dụng các dòng xe với những máy móc êm, đời mới. Chính sự nổi trội đó giúp bạn thấy tự tin hơn khi sử dụng.  

Địa chỉ liên hệ: 117, Tổ 26A Phú Thọ.

Số điện thoại liên lạc: 091 405 48 82.

Chúng tôi tin rằng với những thông tin và kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ đến với bạn trên đây sẽ góp phần làm cho chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn. Chúc bạn có một chuyến trải nghiệm khám phá vùng đất mới an toàn và nhiều kỷ niệm khó quên!

TÌM HIỂU THÊM:

> Những địa điểm  thuê xe máy ở Cần Thơ

> Dịch vụ cho thuê xe máy giao tận nơi Đà Nẵng

> Kinh nghiệm thuê xe máy ở Quy Nhơn giá rẻ 2019 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *