Bạn có dự định muốn thưởng thức những cao nguyên xanh mướt và lướt qua những xóm làng bình yên của Bắc Giang. Thì lựa chọn những chiếc xe máy là điều thú vị nhất với bạn. Để chuyến đi của bạn thuận tiện hơn chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ cho thuê xe máy uy tín ở Bắc Giang dưới đây.  

thuê xe máy ở Bắc Giang
Phượt Bắc Giang

Giá thuê xe máy ở Bắc Giang

Về giá thuê xe máy ở Bắc Giang sẽ tùy thuộc vào từng loại xe bạn thuê và số ngày mà bạn thuê. Khi số ngày bạn thuê càng tăng thì giá cho thuê sẽ càng giảm. Tuy nhiên, giá thuê xe máy ở Bắc Giang dao động từ 100k đến 120k một ngày. Thủ tục thuê xe nhanh gọn cùng việc cung cấp đầy đủ các phụ kiện mũ bảo hiểm, giấy tờ xe, xăng xe,…giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Các dịch vụ cho thuê xe máy ở Bắc Giang

Dịch vụ cho thuê xe máy Văn Khánh

Nơi đây được khách du lịch đánh giá là một địa chỉ thuê xe khá uy tín. Với số lượng xe lớn và đa dạng, cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình. Bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp của Bắc Giang một cách trọn vẹn nhất.

Địa chỉ liên hệ: 563 Thân Nhân Trung- Bích Sơn – Việt Yên – Bắc Giang

Số điện thoại liên lạc: 0944006969.

Dịch vụ cho thuê xe máy Bắc Giang Trường Sơn

thuê xe máy ở Bắc Giang
Địa chỉ cho thuê xe máy ở Bắc Giang

Đây cũng được đánh giá là nơi cho thuê xe máy mang đến nhiều sự hài lòng cho khách hàng ở thái độ phục vụ. Tại đây mở cửa 24/24 bạn thoải mái thuê xe mà không phải lo lắng về thời gian.

Nơi đây xứng đáng là đơn vị cho thuê máy uy tín nhất Bắc Giang .

Địa chỉ liên hệ: Nguyễn Công Hãng – Thành phố Bắc Giang

Số điện thoại liên lạc: 02043551965

Dịch vụ cho thuê xe máy Bắc Giang

Khi bạn đến và quyết định dừng chân ở vùng đất cao nguyên xinh đẹp có tên Bắc Giang này. Bạn nên liên hệ với số điện thoại: 0912 599 851 để thuê xe nhé! Ở đây hầu hết là xe đời mới, được bảo dưỡng tốt. Đây là một dịch vụ cho thuê xe của cá nhân cho nên tính linh động rất cao.

Khi bạn cung cấp về thông tin cá nhân, địa chỉ, chủ xe sẽ giao xe cho bạn tận nơi một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn kèm theo các phụ kiện trang bị đầy đủ và xe an toàn, bạn tự tin khi khám phá vẻ đẹp của vùng đất này.

Chính vì thế mà địa chỉ cho thuê xe máy Bắc Giang còn được xem là nhiệt tình nhất “vịnh Bắc Bộ” đấy.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ của chúng tôi về các dịch vụ cho thuê xe máy tại Bắc Giang sẽ hữu ích với chuyến đi của bạn. Chúc bạn cùng bạn bè, người thân có một chuyến đi an toàn và trên cả tuyệt vời!

TÌM HIỂU THÊM:

> Những địa điểm  thuê xe máy ở Cần Thơ

> Dịch vụ cho thuê xe máy giao tận nơi Đà Nẵng

> Kinh nghiệm thuê xe máy ở Quy Nhơn giá rẻ 2019

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *